Nguyên liệu cần có:
- 2 hộp sữa chua
- 1/4 – 1/2 chén bánh bột ngô nướng
- 3 muỗng canh mật ong
- 1/4 – 1/2 chén bánh bột ngô nướng
- 3 muỗng canh mật ong
Lưu ý: có thể thay thế bánh ngô bằng bánh quy giòn hoặc bánh đa .
Bước 1:
Đổ sữa chua vào 1 chiếc hộp nhựa này.
| |
Bước 2:
Sau đó mình đổ mật ong vào, trộn đều lên.
| |
Bước 3:
Bẻ nhỏ bánh ngô hoặc bánh đa, bánh quy giòn, cho vào hộp sữa chua luôn nè, đảo đều lên nhé.
| |
Bước 4:
Bây giờ chỉ việc đậy nắp lại, để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
| |
Bước 5:
Hết 2 tiếng, mình mang ra dùng thìa đảo lên 1 lần nữa, rồi lại cho vào ngăn đá tủ lạnh để đông cứng thành kem là xong.
|
Cuối cùng đem kem ra, cho vào ly, rưới mật ong lên trên và trang trí bằng 1 miếng cam thái mỏng.
Mùi cam và mật ong thơm lừng, lại có vị sữa chua nữa, ăn hết ý luôn.
ST
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét