Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 11 tháng 4, 2012

Chả giò chay Cỏ Nội



Kích thước chữ : Decrease font Decrease font
Chả giò chay là một trong những món ngon thuộc thực đơn chay, được nhà hàng Cỏ Nội giới thiệu đến thực khách trong mùa Vu Lan năm nay.
Nguyên liệu:
30g khoai môn
5g nấm mèo
2 lọn bún tàu
50g củ sắn
50g khoai tây
Bánh bía đậu xanh
Gia vị: tiêu, bột nêm chay, muối

Thực hiện:
Khoai môn, nấm mèo cắt sợi, khoai tây hấp chín, tán nhuyễn, trộn tất cả nguyên liệu trên với gia vị.
Trải bánh bía lên mặt đĩa, đặt nguyên liệu đã trộn lên trên, cuộn tròn chặt tay.
Bắc chảo dầu nóng, thả chả giò vào chiên chín vàng. Vớt ra để ráo.
Xếp chả giò chiên vàng ra đĩa, trang trí với xà lách, rau sống. Ăn kèm bún, giá và nước mắm chay.
Hướng dẫn: bếp trưởng Anh Kiệt
Nhà hàng Cỏ Nội – khách sạn  Bông Sen Annex
61-63 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM.
Theo phunu - Đoàn Xuân

Không có nhận xét nào: