Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 5 tháng 3, 2012

Nước Ép Cà Rốt Gừng



Nước Ép Cà Rốt Gừng
Những cốc nước ép từ hoa quả tươi luôn đầy sức hấp dẫn. Hãy sáng tạo với chiếc máy ép cùng với những củ cà rốt đỏ tươi, nhánh gừng và sữa chua để tạo nên cốc nước ép quyến rũ mang tên Nước ép gừng cà rốt.
Nguyên liệu
  • 2 củ cà rốt
  • 1 nhánh với gừng tươi
  • ½ chén sữa chua không đường
  • Lá bạc hà.
Nước ép cà rốt gừng 1
Cách làm
  • Cà rốt tươi rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng.
  • Cho cà rốt vào máy ép nước, thêm một nhánh gừng nhỏ vào ép cùng.
  • Lượng nước cà rốt gừng cần đủ là 2 chén đầy.
  • Trộn nước ép cà rốt gừng với sữa chua, đổ vào cái cốc và cho vào tủ lạnh.
  • Khi nào dùng thì lấy ra, trang trí với vài lá bạc hà thơm.
Kết quả:
Nước ép cà rốt gừng 2
iCook.vn

Không có nhận xét nào: